image banner
Quản trị phường Minh Thành
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA TRỰC TUYẾN VÀ TRAO ĐỔI VỚI DU HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC
Lượt xem: 151
Ngày 13/8/2023 Đoàn phường Minh Thành phối hợp với đoàn phường Thành Tâm, Đoàn phường Phú Thịnh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa trực tuyến và trao đổi với du học sinh Nguyễn Minh Thuận đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc.
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023 về  tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa với thanh niên quốc tế.
Ngày 13 tháng 8, Đoàn phường Minh Thành phối hợp với Đoàn phường Thành Tâm, Đoàn phường Phú Thịnh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa trực tuyến và trao đổi với du học sinh tại Hàn Quốc.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '2023년 봄학기 한국 날짜 2023년 5월 12일 (금) 장소 HSU 한성대학교 국제교류원 언어 HANSUNG UNIVER'

Qua chương trình các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên được giao lưu trực tuyến trực tiếp với bạn Nguyễn Minh Thuận là du học sinh đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Bạn Nguyễn Minh Thuận trước đây là thành viên trong đội hình Thanh niên xung kích phòng chống dịch Covid-19 của Đoàn phường Phú Thịnh. 
 Tại chương trình các bạn đoàn viên thanh niên được trao đổi về nét văn hóa của đất nước Hàn Quốc, những trải nghiệm của du học sinh Việt Nam đang theo học tại Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm của các bạn du học sinh trong việc thích nghi vượt qua khó khăn trong quá trình theo học tại Hàn Quốc.
Đây là chương trình thiết thực, ý nghĩa, giúp các bạn đoàn viên thanh niên được nắm bắt những kiến thức thực tế trong quá trình học tập và làm việc của các bạn du học sinh tại nước ngoài. Qua đó giúp các bạn đàn viên thanh niên định hướng việc học tập và lựa chọn học tập trong tương lai.
 
 
 
 
 
 
Nguyễn Thị Thu Hồng
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH THÀNH

Địa chỉ : Tổ 2, KP3, phường Minh Thành, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713 667 312

Chịu trách nhiệm : UBND phường Minh Thành

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị