image banner
Admin
Cử tri xã Minh Thành đặt nhiều kỳ vọng vào người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh
Lượt xem: 178
Sáng nay 10-5, tại xã Minh Thành, UBMTTQVN huyện Chơn Thành tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, cử tri xã Minh Thành đã được nghe tiểu sử tóm tắt của 5 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026, thuộc đơn vị bầu cử số 8 gồm các ông, bà: Nguyễn Thị Hương Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Nguyễn Tấn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Chơn Thành; Võ Trọng Hòa, Phó giám đốc Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh; Vương Thị Tâm Lành, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh; Nguyễn Thị Hoa Lý, Viên chức Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh.

Cử tri xã Minh Thành, Chơn Thành bày tỏ tâm đắc với các chương trình hành động của người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026

Trong phần trình bày chương trình hành động của mình, những người ứng cử đều bày tỏ tâm nguyện mong muốn đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nói chung và huyện Chơn Thành nói riêng...

Các cử tri đều thống nhất cao chương trình hành động của những người ứng cử. Đồng thời trao đổi nhiều ý kiến tâm huyết và đặt kỳ vọng những người ứng cử sẽ thực hiện theo chương trình hành động đã đề ra nếu trúng cử; đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương.

                                                                      

Đỗ Trình
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH THÀNH

Địa chỉ : Tổ 2, KP3, phường Minh Thành, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713 667 312

Chịu trách nhiệm : UBND phường Minh Thành

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị