🌺Hội LHPN phường Minh Thành tổ chức Họp mặt kỷ niệm 94 năm Thành lập Hội LHPN Việt Nam và 14 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

anh tin bai Lãnh đạo Hội LHPN thị xã Chơn Thành; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và đại biểu tham dự buổi họp mặt

🌺Thực hiện kế hoạch của Hội LHPN thị xã Chơn Thành về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 94 năm Thành lập Hội LHPN Việt Nam và 14 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hôm nay, 17/10/2024 Hội LHPN phường Minh Thành tổ chức Họp mặt với các hoạt động: giao lưu văn nghệ, ôn truyền thống và tổ chức đập heo đất giúp đỡ HVPN khó khăn. Dự buổi họp mặt và phát biểu chúc mừng của Lãnh đạo Hội LHPN thị xã Chơn Thành: Bà Mạc Thị Thanh Bình -Thị uỷ viên, Chủ tịch Hội; Lãnh đạo Đảng uỷ phường Bà Võ Thị Hồng Cúc - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường và các Ông bà trong BTV-BCH Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN phường  đã dự và tặng hoa chúc mừng cho tập thể CB,HV,PN phường. Dự buổi họp mặt có hơn 200 CB,HVPN tiêu biểu và HVDD đã được lãnh đạo Thị hội, lãnh đạo địa phương chúc mừng những điều tốt đẹp nhất. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, HVPN được chia sẻ, động viên, tạo được sự đoàn kết để tiếp tục phát huy phong trào phụ nữ tại địa phương trong thời gian tới, khẳng định được vai trò của Phụ nữ trong xã hội.

anh tin bai Bà Mạc Thị Thanh Bình - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã  Chơn Thành phát biểu chúc mừng trong buổi họp mặt.
anh tin bai Bà Võ Thị Hồng Cúc - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Minh Thành  phát biểu chúc mừng CB,HVPN phường Minh Thành trong buổi họp mặt.
anh tin baiBà Huỳnh Thị Tuyết Hoa - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường Minh Thành ôn truyền thống 94 năm Thành lập Hội LHPN Việt Nam và 14 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa chúc mừng.

🌺Cũng trong buổi Họp mặt, Hội LHPN phường tổ chức cho các chi hội Đập heo đất năm 2024, đây là hoạt động hàng năm, Hội phát động rộng rãi trong HV thực hiện tiết kiệm nuôi heo đất, nhằm giúp đỡ HV khó khăn. Hoạt động này mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và đều được các chi hội, HV hưởng ứng thực hiện; số tiền từ hoạt động này sẽ được các chi hội bình xét, tặng cho HV khó khăn tại các chương trình họp mặt ngày 20/10 tại các chi hội.

anh tin bai Số tiền 6.390.000đ từ chương trình tiết kiệm nuôi heo  đất của 7 chi hội phụ nữ khu dân sẽ trao tặng cho HVPN khó khăn.