image banner
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ Phường Minh Thành
Lượt xem: 180

Sáng ngày 26/12/2023, Đảng ủy phường Minh Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ Phường Minh Thành

Dự buổi lễ có đồng chí Hà Duy Đạt – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, Đồng Hoàng Văn Thành – Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – UV.BTV Thị ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Minh Thành, cùng các UV.BCH Đảng ủy và 175 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Phường Minh Thành.

Tại buổi Lễ đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đồng chí Đảng viên:

1. Đồng chí Trần Thị Thanh, sinh ngày         02/09/1954, kết nạp Đảng ngày 06/07/1993, sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 3.

2. Đồng chí Hứa Thị Thu Hương, sinh ngày 04/11/1961, kết nạp Đảng ngày 16/10/1993, sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 3.

3. Đồng chí Trần Thái Học, sinh ngày 01/01/1953, kết nạp Đảng ngày 30/09/1993, sinh hoạt tại chi bộ Khu phố 4.

4. Đồng chí Phan Thị Sa, sinh ngày 06/04/1966, kết nạp Đảng ngày 02/11/1993, sinh hoạt tại chi bộ Y tế

anh tin baiLãnh đạo thị ủy Chơn Thành và lãnh đạo Đảng ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí

Các đồng chí đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người cán bộ, Đảng viên.

Thay mặt thị ủy Chơn Thành, đồng chí Hà Duy Đạt, Đồng chí Nguyễn Văn Dũng và Đồng chí Hoàng Văn Thành đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Duy Đạt – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã Chơn Thành chúc mừng các đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của các đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của địa phương; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

anh tin baiĐồng chí Hà Duy Đạt – PBT. Thị ủy, CT.UBND Thị xã Chơn Thành phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trần Thái Học đại diện các đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa cho sự phát triển của Đảng góp phần xây dựng địa phương Minh Thành ngày một tốt đẹp hơn.

anh tin baiĐồng chí Trần Thái Học đại diện các đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng.
anh tin baiKhung cảnh toàn thể buổi lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Huỳnh Thanh Tài