Quản trị phường Minh Thành
UBND phường Minh Thành tổ chức lễ công bố và trao quyết định lực lượng tham gia bảo vệ anh ninh, trật tự ở cơ sở.
Lượt xem: 14

Hôm nay, ngày 01/07/2024, UBND phường Minh Thành, long trọng tổ chức buổi lễ công bố  và trao quyết định lực lượng tham gia Bảo vệ ANTT ở cơ sở. Tham dự buổi lễ, có Ông Trần Trung Thành - Quyền Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, Ông Phạm Đình Tùng - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, Ông Lê Văn Lợi - ĐUV. Chủ tịch UB MTTQ VN phường và các đồng chí TT. HĐND, UBND và toàn thể các đồng chí đại diện các đoàn thể, cán bộ, công chức phường Minh Thành.
       Các tổ Bảo vệ ANTT ở cơ sở tại phường Minh Thành được lựa chọn từ các quần chúng ưu tú có nhu cầu tham gia các công tác ANTT trên địa bàn, có 5 tổ tại 5 khu dân cư được thành lập, cùng tham gia và chịu sự giám sát hướng dẫn của lực lượng công an phường Minh Thành trong thời gian tới, góp phần đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn phường.

Huỳnh Thanh Tài

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH THÀNH