Minh Thành tổ chức Giải bóng chuyền Nam chào mừng Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024

Minh Thành tổ chức Giải bóng chuyền Nam chào mừng Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024

Thiết thực chào mừng tháng cao điểm phòng chống tội phạm và chào mừng Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024.

Chào mừng 79 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024).

Ngày 10,11/8/2024 UBND phường Minh Thành tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024. Có 9 đơn vị về tham dự giải gồm: 05 khu phố; Quân sự - Công an phường; CĐCS Văn phòng Công ty cổ phần cao su Sông Bé;Công đoàn Văn phòng công ty TNHH CPV FOOD; Công đoàn Văn phòng công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật Becamex – Bình Phước.

Qua 02 ngày thi đấu, giải bóng chuyền nam diễn ra thành công tốt đẹp đã đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao của quần chúng nhân dân, thu hút ngày càng nhiều người tham gia luyện tập thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tạo tinh thần vui tươi sôi nổi, đoàn kết trong nhân dân và các doanh nghiệp trên địa bàn phường, góp phần thể thao đẩy lùi tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự địa phương./.