🌺Những hình ảnh đẹp luôn giúp đỡ Mô hình “Ngôi nhà xanh” của Hội LHPN phường Minh Thành🌺

🌺Nhng hình nh đẹp luôn giúp đỡ Mô hình “Ngôi nhà xanh” ca Hi LHPN phường Minh Thành🌺

Chiu ngày 14/8/2024 “Ngôi nhà xanh” thu gom phế liu gây qu h tr tr em có hoàn cnh khó khăn và bo v môi trường; thanh lý ln th 4 vi s tin bán được 710.0000 đồng (trong đó phế liu trường sơn ca 210.000đồng, s phế liu thành lý còn li 500.000 đồng do các anh ch thương yêu ng h: anh, ch Hiếu - Hon xã Nha Bích; gara ô tô trường thnh, anh ch Hoà - chi kp3; ch hunh l Hoa kp4; gd em Hà - Lê ( Bách hoá Hng Phát ng h) và kp3 ng h.

Hi LHPN phường Minh Thành - Mô hình "Ngôi nhà xanh” Tiếp tc phát động và lan to mong hi viên ph n trong toàn phường, tích cc ng h để" Ngôi nhà xanh” s được nhiu ln thanh lý hơn na, tng s tin Qu 5 tháng vi 4 ln thanh lý là 2.220.000đồng./.