Chiều ngày 03/10/2024 UBMTTQVN phường Minh Thành phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở và các văn bản hướng dẫn thi hành. Về dự Hội nghị có Ông Lê Văn Lợi – Chủ tịch MTTQ Việt Nam phường; Ông: Lê Quang Ngọc – Phó chủ tịch UBND phường.

Nhằm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, để công dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được thông tin, thể hiện ý chí, nguyện vọng, chính kiến của mình thông qua việc thảo luận, tham gia ý kiến, quyết định và kiểm tra, giám sát các vấn đề ở cơ sở theo quy định củHiến pháp và pháp luật.

Tại hội nghị đã tuyên truyền Luật Thực hiên dân chủ ở cơ sở ngày 10/11/2022 của Quốc hội và Nghị định số: 59/2023/NĐ-CP ngày 14/8/2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở./.