UB.MTTQVN phường Minh Thành với công tác vận động hỗ trợ giúp đỡ đồng bào Miền Bắc khắc phục thiên tai
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước, với tinh thần “Đồng hành cùng cả nước, chia sẽ đau thương, mất mát, khó khăn với người dân các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiên tai gây ra”, UBMTTQVN phường Minh Thành đã tổ chức vận động cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, các mạnh thường quân và nhân dân trên địa bàn ủng hộ đến thời điểm hiện tại với số tiền 20.040.000đ (Hai mươi triệu, không trăm bốn mươi ngàn đồng), một số nhu yếu phẩm từ Nhóm BĐS Trần Trung Thật (200 lốc nước suối, 100 thùng mì), Quán Cây Sung-KP 3 (20 thùng mì), Chị Vũ Thị Na-KP 1 (8 thùng mì).