🌺Hội LHPN phường Minh Thành khảo sát cơ sở mầm non Tư thục Ong Vàng🌺

🌺Hội LHPN phường Minh Thành khảo sát cơ sở mầm non Tư thục Ong Vàng🌺

Tiếp tục thực hiện xây dựng và nhân rộng các mô hình tập hợp, thu hút hội viên theo đối tượng, Hội LHPN phường Minh Thành đã đến thăm, làm việc trao đổi với chủ cơ sở Mầm non tư thục Ong Vàng, mới thành lập trên địa bàn phường để xây dựng kế hoạch thành lập chi hội phụ nữ trực thuộc. Cơ sở mầm non Ong Vàng hiện có 3 Lớp với 6 giáo viên làm việc trực tiếp tại Trường. Mô hình chi hội phụ nữ tại các trường Mầm non tư thục của Hội LHPN phường Minh Thành hiện nay đang hoạt động hiệu quả, hiện nay có 02 chi hội.

Trong quá trình khảo sát, trao đổi, chủ cơ sở Mầm non Ong vàng cũng rất đồng thuận việc thành lập chi hội phụ nữ tại cơ sở. Hội LHPN phường Minh Thành tiếp tục hoàn thành các bước theo kế hoạch để có thể thành lập mới chi hội phụ nữ tại cơ sở.